Top 7 website chế ảnh, video hài hước nhất Việt Nam

08-03-2021 7 22977 1 3

Báo lỗi

Sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi, những website mà Toplist nhắc đến dưới đây sẽ cho bạn những giây phút thư giản thoải mái nhất.

1234567

1


Miu Lee

Haynhucnhoi.vn

Haynhucnhoi.vn là một website chuyên chế ảnh và video hài hước rất nổi tiếng hiện nay. những hình ảnh, video mới được update liên tục do chính những thành viên trên web đăng. Bạn cũng rất có thể san sẻ những hình ảnh “hay nhức nhói” của tớ trên trang bằng phương pháp đăng kí một tài khoản. Web còn có sự tương tác với facebook được chấp nhận bạn comment, thể hiện cảm xúc trên những hình ảnh, video tại web.

THÔNG TIN website:

 • Facebook: https://www.facebook.com/comic.hnn/
 • Dế yêu: 090 175 65 57
 • website: haynhucnhoi.vn
Haynhucnhoi.vn
Haynhucnhoi.vn
Haynhucnhoi.vn
Haynhucnhoi.vn


2


Miu Lee

Xem.vn

Đối với cư dân mạng Việt Nam cái tên Haivl có lẽ không mấy xa lạ. Sau khi Haivl bị đóng cửa hoàn toàn vì vi phạm những qui định về nội dung của cục phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Xem.vn giống như sự quay về đầy ngoạn ngục của website xấu số sau 1 năm vắng bóng.

Đến nay Xem.vn đã hoạt động được hơn 1 năm và đã phát huy được đúng những gì mà Haivl làm được. Xem.vn trở thành điểm hẹn của những tình nhân thích chế ảnh và video. website có giao diện rất thân thiện và dễ sử dụng, rất hợp khi bạn trực tuyến bằng Dế yêu. Để san sẻ hình ảnh hài hước của tớ lên trang bạn chỉ việc đăng nhập bằng facebook. Gần đây Xem.vn còn tổ chức một cuộc đua dành riêng cho những Bức Ảnh/video chế xuất sắc nhất mỗi tuần.

THÔNG TIN website:

 • Facebook: https://www.facebook.com/fanxemvn/
 • website: https://xem.vn/
Xem.vn
Xem.vn
Xem.vn
Xem.vn

3


Miu Lee

Vuivatva.vn

Dù không nổi tiếng như Xem.vn nhưng Vuivatva cũng được khá nhiều người biết đến với câu slogan quen thuộc: “cười tét rún tại Vuivatva.vn. Kho video, ảnh chế, ảnh động của Vuivatva rất phong phú và được update liên tục từ chính những thành viên trên web. Chắc chắn những bạn sẽ có những phút giây thư giãn thoải mái “cười tét rún” khi đến với website này.

THÔNG TIN website:

 • Facebook: https://www.facebook.com/vuivatva.vn
 • website: https://vuivatva.vn/
Vuivatva.vn
Vuivatva.vn
Vuivatva.vn

4


Miu Lee

Chatvl.com

Chatvl.com là một trong số những website nhiều video hài hước nhất hiện nay. Giao diện web rất đơn giản, có lẽ người thiết kế muốn triệu tập nhiều vào nội dung chất lượng những bài viết thay cho hình ảnh, màu sắc website. Hiện nay web cho phát hành phiên bản ứng dụng trên android giúp cho mọi người thuận tiện hơn trong việc xem những hình ảnh, video hài hước ở bất kỳ đâu.

Với lối chế ảnh hài hước có phần “bựa” cao, website này hiện nhận được lượng truy cập khủng vào mỗi ngày. Ở đây có những phân mục cho bạn lựa chọn và xem dễ dàng như: Mới, Hot, bầu chọn, Video, Ảnh, Chế comic, Chế meme, Tìm kiếm, Android, IOS,…

THÔNG TIN website:

 • Facebook: https://www.facebook.com/Chatvl-230524920636732/
 • website: http://chatvl.com/
Chatvl.com
Chatvl.com
Chatvl.com
Chatvl.com

5


Miu Lee

Vui.us

Đây là một trong số những web chế ảnh phát hành sau khi Haivl đóng cửa và còn tồn tại mạnh mẽ đến ngày hôm nay. thay cho chỉ có mục hình ảnh, video, ảnh động như những web trên Vui.us mang đến cho người xem nhiều sự lựa chọn hơn với danh sách một loạt những Chuyên viên mục như: Eo ôi sợ thế, Chuyện xạo có thật, Bựa, thực sự giật mình,… Web cũng được chấp nhận bạn chế ảnh, chế ảnh comic và san sẻ ảnh chế trực tiếp tại web. Chắc chắn những bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với website này.

Đây là website chuyên chế những ảnh, Video hài từ những hiện tượng mạng. Khi ghé vào website thì ngay trang chủ sẽ có những hạng mục như: Mới, Em+, Video, 18+, Sợ, Login, Ứng với mỗi hạng mục là mỗi hình ảnh, video không giống nhau. Và bạn cũng rất có thể đăng kí tài khoản để rất có thể tham gia comment trên những ảnh chế.


THÔNG TIN website:

 • website: Vui.us
Vui.us
Vui.us
Vui.us
Vui.us

6


Miu Lee

3giai.com

3giai.com không nổi tiếng như những website kể trên nhưng chất lượng hình ảnh, video hài hước của nó không hề thua kém chúng. Ngoài phân mục ảnh chế và Video thú vị, 3giai.com còn mang đến một phân mục mới có tên “kỹ năng và kiến thức”, đây là phân mục mang đến cho bạn những câu hỏi hài hước để mọi người cùng tư duy và tranh luận.

THÔNG TIN website:

 • Facebook: https://www.facebook.com/kenhgiaitri.page/
 • website: www.3giai.com
3giai.com
3giai.com
3giai.com
3giai.com

7


Hoa Xuyến Chi

Haivn.com

những bạn sẽ cười ngất khi ghé trang Haivn.com và xem những ảnh, video chế. Những ảnh chế ở đây rất “chất” và mang tính thời sự rất cao. bạn cũng rất có thể đăng kí tài khoản và tham gia cùng với xã hội ở đây. Những hạng mục có trong website như: Hot, Mới, Ảnh hài, Video hài, Ảnh động, Link hay, Truyện cười,…

THÔNG TIN website:

 • Facebook: https://www.facebook.com/haiivl.ccom/
 • website: https://haivn.com/
Haivn.com
Haivn.com
Haivn.com
Haivn.com

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *