Top 6 showroom ô tô chính hãng uy tín nhất quận Thanh Xuân, Hà Thành

18-03-2021 6 275 0 0

Báo lỗi

Hiện nay nhu cầu mua xe ô tô đặc biệt là tại những thành phố lớn như Hà Thành là rất lớn. Rất nhiều showroom được xây dựng đặc biệt là tại những quận trung tâm. Cùng toplist tìm hiểu một số showroom ô tô chính hãng uy tín nhất quận Thanh Xuân, Hà Thành nhé.

123456

1


Mai Tuyet Nguyen

Mazda Lê Văn Lương

Đại lý Mazda Lê Văn Lương chính thức khai trương ngày 29 tháng 10 năm 2011. Từ 3 năm sau ngày xây dựng, đại lý này đã bán ra gần 2000 xe tới tay người tiêu dùng và triển khai gần 10.000 lượt dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe Mazda. Đại lý Mazda Lê Văn Lương luôn được VinaMazda đánh giá là đại lý hàng đầu về doanh số bán hàng, dịch vụ sau bán hàng và đại lý chuyên nghiệp, thân thiện trong hệ thống những đại ký Mazda toàn quốc.

Tại Mazda Lê Văn Lương có dịch vụ đặt hẹn sửa chữa ô tô, bảo dưỡng ô tô và nhận diện người tiêu dùng có hẹn ngay tại thời điểm người tiêu dùng đưa xe vào xưởng dịch vụ của Đại lý nhằm đảm bảo tiện ích và thời gian nhất cho người tiêu dùng đúng với tiêu chuẩn của công ty Mazda Việt Nam. Mazda Lê Văn Lương có diện tích khoảng 2.000 mét vuông. Với xưởng được thiết kế gồm có 40 khoang sửa chữa, cùng một lúc hoàn toàn có thể tiếp nhận sửa chữa bảo dưỡng 30 xe ô tô. Khoang chuẩn đoán công nghệ cao, La-bô phân tích màu và pha sơn điện tử, La-bô đại tu máy.

Khu vực beauty-salon xe & rửa xe, phòng nghỉ của người tiêu dùng vào sửa chữa bảo dưỡng, khu văn phòng, phòng họp và đào tạo. những khu vực phụ trợ khác, gồm có: phòng nghỉ kỹ thuật viên, căng-tin tập thể, kho vật tư xưởng có đường vào thuận tiện, khu vực đỗ xe chờ sửa chữa rộng rãi. Xưởng có thiết kế đẹp, thoáng và hiện đại nằm ở trục đường lớn rất thuận tiện cho qúy người tiêu dùng tới sửa chữa bảo dưỡng. Tại Mazda Lê Văn Lương hiện có 45 nhân viên từ kỹ sư ô tô, tài chính kế toán, nhân viên kỹ thuật, học việc, bảo vệ,…..

Trang thiết bị Xưởng Dịch vụ hiện đại, đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho ô tô của bạn với 18 cầu nâng bốn trụ và hai trụ:

 • Thiết bị kiểm tra lực phanh và độ trượt ngang điện tử
 • Thiết bị điều chỉnh độ chụm bánh xe điện tử
 • Thiết bị chuẩn đoán điện tử
 • Thiết bị nạp hút ga tự động
 • Thiết bị ra vào lốp và cân bằng động lốp.

Trung tâm làm đẹp xe (Beauty Salon):

 • Máy rửa xe áp lực cao
 • Phòng sơn sấy công nghệ cao
 • La-bô phân tích màu và pha sơn điện tử
 • Bộ nắn khung xe cao cấp
 • Phòng tiếp đón người tiêu dùng chờ sữa chữa xe diện tích 150 mét vuông.

những công việc sửa chữa cũng như thay thế phụ tùng tại xưởng dịch vụ AHC được bảo hành 06 tháng hoặc 10.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước). Xưởng dịch vụ phục vụ cung ứng dịch vụ cứu hộ 24/24h và tiếp đón khách 7 ngày trong tuần. Khi đến với Mazda Lê Văn Lương người tiêu dùng sẽ được nhân viên tận tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chiếc xe của tôi vào bất kể thời gian nào qua. Đặc biệt người tiêu dùng khi đên với Mazda Lê Văn Lương những người tiêu dùng sau khi mua xe hoặc nhận xe đã sửa chữa bảo dưỡng đều được bộ phận chăm sóc người tiêu dùng liên lạc hỏi thăm và lấy ý kiến nhận xét trong 3 đến 5 ngày làm việc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 68 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Thành

Smartphone: 0936 40 55 88

Fanpage: https://www.facebook.com/dlmazdalevanluong

Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30

website: http://www.mazdalevanluong.vn/

Mail: info@mazdalevanluong.vn

  Mazda Lê Văn Lương
  Mazda Lê Văn Lương
  Mazda Lê Văn Lương
  Mazda Lê Văn Lương


  2


  Mai Tuyet Nguyen

  Mazda Nguyễn Trãi

  Đại lý Mazda Nguyễn Trãi tọa lạc tại số 497 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Thành và đây cũng là showroom lớn nhất, hiện đại nhất miền Bắc Việt Nam của Vina Mazda. tương tự như như những showroom Mazda được ủy quyền khác thì đại lý Mazda Nguyễn Trãi triển khai việc Sale bán lẻ, cung ứng những thiết bị, linh kiện, phụ tùng xe ô tô cũng như những dịch vụ kèm theo khác.

  Tại Showroom trưng bày và Sale ô tô Mazda Nguyên Trãi với 50 Cán bộ, chuyên viên tư vấn xe của Mazda đủ năng lực tư vấn cho người tiêu dùng mọi ưu nhược điểm của những loại, dòng, modern xe giúp người tiêu dùng chọn được chiếc xe thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của tôi.Mazda Nguyễn Trãi được trang bị một phòng trưng bày (showroom) hiện đại diện tích 500m2, hấp dẫn với nguồn nhân lực thành thạo, được đào tạo tốt và hướng tới người tiêu dùng. Để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách thì đại lý Mazda Nguyễn Trãi còn trang bị 2 phòng công dụng giành cho người tiêu dùng đi theo nhóm, hoặc người tiêu dùng có nhu cầu hút thuốc tại Showroom.

  Khu trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa và cung ứng những thiết bị, linh kiện xe ôtô với diện tích 1,900m2, có khả năng sửa chữa, bảo dưỡng nhanh với công suất 40 xe cùng lúc nhằm đem tới sự phục vụ tối ưu nhất cho những Quý người tiêu dùng. Phòng dịch vụ với tiêu chuẩn quốc tế có không gian rộng rãi, thông thoáng; dịch vụ sửa chữa, chăm sóc xe với những trang thiết bị hiện đại, phụ tùng chính hãng từ Nhật Bản với giá thành hợp lý. Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và quán triệt cung cách phục vụ hết lòng, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là những tiện ích cộng thêm như phòng chờ thông thoáng, coffe, khăn lạnh, dịch vụ giải trí… đều được đáp ứng chu đáo cho từng lần người tiêu dùng đến sử dụng dịch vụ của Mazda. Bên cạnh chính sách bảo hành chính hãng 100.000 km hoặc 3 năm, việc không ngừng mở rộng và upgrade hệ thống showroom và xưởng dịch vụ Mazda luôn quan tâm đến người tiêu dùng với dịch vụ hết lòng và tiêu chuẩn tốt nhất.

  những thiết bị đều được Mazda Nguyễn Trãi update Xu thế công nghệ mới nhất và đầu tư toàn bộ trang thiết bị cho xưởng mới:

  • 50 khoang sửa chữa, cùng một lúc hoàn toàn có thể tiếp nhận sửa chữa bảo dưỡng 40 xe ô tô
  • Khoang chuẩn đoán công nghệ cao
  • La-bô đại tu máy
  • Khu vực Beauty-salon xe & rửa xe

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 497 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Thành

  Smartphone: 0934 68 68 68 (Sale)

  CSKH: 0988 92 92 68

  Fanpage: https://www.facebook.com/mazdanguyentrai.vn

  Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

  website: http://mazdanguyentrai.vn/

  Mail: info@mazdanguyentrai.vn

   Đại lý Mazda Nguyễn Trãi
   Đại lý Mazda Nguyễn Trãi
   Đại lý Mazda Nguyễn Trãi
   Đại lý Mazda Nguyễn Trãi

   3


   Mai Tuyet Nguyen

   Toyota Thanh Xuân

   Đại lý Toyota Thanh Xuân tọa lạc tại số 315, đường Trường Chinh, phường Phương Mai, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Thành; được xây dựng bởi hai đối tác gồm Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư và Phát triển (IDMC) và Công ty Toyota Tsusho Cooperation (TTC) – Nhật Bản.


   Đại lý Toyota Thanh Xuân là đại lý chính thức của Công ty Ôtô Toyota Việt Nam trong lĩnh vực: Bán xe ôtô Toyota; Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe Toyota; Dịch vụ cung ứng phụ tùng chính hãng Toyota. Toyota Thanh Xuân sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kỹ năng và kiến thức, trình độ, đầy nhiệt huyết và lòng nhiệt tình.

   Phương châm hoạt động của Toyota Thanh Xuân đó là Con người đúng là nguồn lực quan trọng và quý giá nhất. Toyota Thanh Xuân đang không ngừng đầu tư và phát triển Nguồn lực Con người với hy vọng đó sẽ là nguồn lực mạnh mẽ và tiên quyết để xây dựng Công ty ngày từng bước hoàn thiện và phát triển lớn mạnh.Định hướng của Ban lãnh đạo Công ty đó là xây dựng và phát triển Công ty theo định hướng bền vững cùng với việc phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện. những thành viên trong Công ty được làm việc, sáng tạo và góp sức hết mình nhằm cung ứng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng trong khả năng đáp ứng của Công ty.


   Showroom Toyota Thanh Xuân khẳng định sẽ mang lại cho Quí người tiêu dùng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mục đích đạt sự hài lòng cao nhất của người tiêu dùng về những dịch vụ 3S đạt tiêu chuẩn Toyota. toàn bộ tạo thành một hệ thống đồng bộ đảm bảo người tiêu dùng hoàn toàn có thể hoàn toàn đặt niềm tin và yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Toyota Thanh Xuân. Đại lý Toyota Thanh Xuân cam kết sẽ liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ để trở thành một trong những đại lý hàng đầu của Toyota tại Việt Nam.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: số 315, đường Trường Chinh, phường Phương Mai, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Thành

   Smartphone: 0934 696 669

   Fanpage: https://www.facebook.com/ToyotaThanhXuan

   Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

   website: https://www.toyotathanhxuan.vn/

   Mail: info@toyotathanhxuan.com.vn

    Đại lý Toyota Thanh Xuân
    Đại lý Toyota Thanh Xuân
    Đại lý Toyota Thanh Xuân
    Đại lý Toyota Thanh Xuân

    4


    Mai Tuyet Nguyen

    Thanh Xuân Ford

    Thanh Xuân Ford hoạt động từ ngày 22/06/2011, tọa lạc tại địa chỉ: Số 88 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Thành và đây đúng là đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam. Thanh Xuân Ford được xây dựng với tổng diện tích trên 6.000 mét vuông theo tiêu chuẩn mới nhất của Ford Việt Nam. Tổng thể đại lý Thanh Xuân Ford gồm có một Showroom trưng bày xe rộng 800 mét vuông, một nhà xưởng gồm 2 tầng với 18 khoang sửa chữa chung, 04 buồng sơn và trên 30 khoang sửa chữa đồng sơn, trang thiết bị và công nghệ tiên tiến, hiện đại như: Máy đo góc đặt bánh xe, thiết bị thử phanh và độ chụm bánh xe, thiết bị ra vào lốp và cân bằng động lốp, dàn kéo nắn khung hiện đại, thiết bị rút tôn, sửa chữa nhanh thân vỏ, gia công láng đĩa phanh tại chỗ, đặc biệt có dây chuyền sơn nhanh 4h đã được chứng chỉ Quality care đồng sơn của Ford Việt Nam, công nghệ sơn matis khô, máy điều chỉnh màu sơn,… dịch vụ rửa dọn nội thất công nghệ cao.

    Bên cạnh đó, xưởng dịch vụ của showroom Thanh Xuân Ford còn hỗ trợ người tiêu dùng làm thủ tục bảo hiểm trên toàn quốc, dịch vụ cứu hộ giao thông 24/24. Sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công nhân viên của đại lý Thanh Xuân Ford phối hợp cùng sự ủng hộ của quí người tiêu dùng trong việc tin tưởng dùng sản phẩm xe ô tô Ford đã giúp đại lý Thanh Xuân Ford phát triển nhanh gọn.Những thành tích đáng tự hào của Ford Việt Nam hoàn toàn có thể kể tới như: giải quán quân toàn đoàn Hội thi tay nghề dịch vụ toàn quốc trong hai năm liền 2013 và 2014. Hàng năm, đại lý Thanh Xuân Ford cũng nhận được những phần thưởng cao quý của Ford Việt Nam trong việc thi đua giữa những đại lý trên toàn quốc. Đặc biệt nhất, thương hiệu Ford Việt Nam cũng lựa chọn những kỹ thuật viên của đại lý Thanh Xuân Ford để đi thi tay nghề dịch vụ sửa chữa tại Hội thi tay nghề dịch vụ do Ford Asean tổ chức tại Thái Lan và cũng đạt được nhiều thành tích ấn tượng.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Số 88, Đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh XuânHà Nội

    Smartphone: 0935.58.0000

    Fanpage: https://www.facebook.com/thanhxuanford.vn

    Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
    website:
    https://thanhxuanford.vn/
    Mail: https://thanhxuanford.vn/

     Thanh Xuân Ford
     Thanh Xuân Ford
     Thanh Xuân Ford
     Thanh Xuân Ford

     5


     Mai Tuyet Nguyen

     Nissan Lê Văn Lương

     Nissan Lê Văn Lương là đại lý thứ 9 của Nissan Việt Nam trên toàn quốc và được đánh giá là đại lý có vị trí trung tâm nhất trong hệ thống đại lý của Nissan Việt Nam. Đại lý Nissan Lê Văn Lương là cơ sở tiến tới sẽ đẩy nhanh hoàn thiện quy mô đại lý tiêu chuẩn 3S của Nissan Việt Nam (gồm có: bán hàng chuyên nghiệp, Dịch vụ sửa chữa, phụ tùng chính hiệu) nhằm đạt tới tiêu chuẩn của một Trung tâm tư vấn Bán hàng và Dịch vụ ô tô quốc tế.

     Nissan là thương hiệu ô tô tới từ giang sơn Nhật Bản và có uy tín trên toàn tới người tiêu dùng trải qua những dòng xe hơi được nhập khẩu và lắp ráp gồm xe bán tải, xe địa hình, xe gia đình như NP300 Navara, Teana, Juke, Sunny, Murano, X- TRAIL, PATHFINDER, TIIDA…Với việc thương hiệu xe hơi Nissan ngày càng có Xu thế tăng cao trong lựa chọn của người tiêu dùng Việt Nam. Đồng thời, những dòng xe hơi do Nissan cung ứng từ sản phẩm thích hợp với nhiều mức thu nhập của những đối tượng người tiêu dùng. Điều đó khiến số lượng đơn đặt hàng xe hơi Nissan, tỉ lệ người tiêu dùng trung thành quay quay về với hãng cũng ngày càng tăng cao thúc đẩy hoạt động đại lý cần phải hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nissan Lê Văn Lương được tọa lạc tại trung tâm thành phố, trung tâm mua bán xe hơi trên con đường Láng Hạ thật đẹp, quả thật tiện lợi cho việc đi lại và chăm sóc xe của Quý người tiêu dùng, ngoài ra còn mang tới người tiêu dùng nhiều thời điểm chọn lựa sản phẩm có chất lượng và thương hiệu toàn cầu như xe hơi Nissan.

     Phương châm phục vụ của Nissan Lê Văn Lương “Vượt hơn sự mong đợi” là những gì mà đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên trẻ hết lòng, chuyên nghiệp, tâm huyết và giàu kinh nghiệm đã và đang tiếp tục phục vụ quý người tiêu dùng. Đó cũng là định hướng lâu dài mà Công ty cổ phần Sale Sao Việt (Đại lý Nissan Lê Văn Lương) quyết tâm triển khai ngay từ những ngày thứ nhất.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: số 19 Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Thành.

     Smartphone: 0328.63.69.63

     Fanpage: https://www.facebook.com/Nissan-Lê-Văn-Lương-101676118328188

     website: http://nissanlevanluong.vn/

     Mail: namnissanlevanluong@gmail.com

      Nissan Lê Văn Lương
      Nissan Lê Văn Lương
      Nissan Lê Văn Lương
      Nissan Lê Văn Lương

      6


      Mai Tuyet Nguyen

      BMW Lê Văn Lương

      Showroom BMW Lê Văn Lương chính thức đi vào hoạt động từ tháng 07/2019. Salon BMW Lê Văn Lương tọa lạc tại địa chỉ số 68 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Thành. Sự ra mắt của đại lý xe BMW Hà Thành như một lời khẳng định cho rất nhiều nỗ lực của THACO mong muốn mang đến sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng tại thủ đô Hà Thành.


      Showroom xe BMW Lê Văn Lương rất được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng về quy mô đại lý, gồm: Khu trưng bày BMW; Xưởng dịch vụ và Phòng phụ tùng, được đầu tư trang thiết bị, những loại phụ kiện dành riêng cho những dòng xe BMW đang phân phối tại thị trường Việt Nam.


      Store ô tô BMW Thanh Xuân Hà Thành có bố trí khu trưng bày và tiếp đón người tiêu dùng tới tham quan mua sắm cũng như sử dụng những dịch vụ bảo dưỡng xe. Điểm nổi trội của phòng tiếp đón người tiêu dùng này đó là sở hữu không gian thoáng đãng và sang trọng, được xây dựng theo tiêu chuẩn của tập đoàn lớn BMW toàn cầu. Hiện tại showroom xe BMW Lê Văn Lương đang phân phối những dòng xe BMW: 320i, 320i GT, 420i Gran Coupe, 420i Cabriolet, 430i Gran Coupe, 430i Cabriolet, 528i GT, 640i Gran Coupe, X3 xDrive20i, X4 xDrive20i, X5 xDrive35i, X6 xDrive35i, mét vuông Coupe, M4 Coupe, M4 Cabriolet… Ngoài khu vực trưng bày, đại lý ô tô BMW tại quận Thanh Xuân còn có khu vực tiếp khách riêng cho những người tiêu dùng quan tâm tới dòng xe cao cấp như BMW 7 Series và BMW X7. Showroom Lê Văn Lương của BMW còn có khu vực phòng chờ cho người tiêu dùng với không gian thoáng đãng đầy đủ tiện nghi sang trọng..Phòng dịch vụ – bảo dưỡng hiện đại. Tại khu vực xưởng dịch vụ của Showroom BMW Lê Văn Lương được đầu tư hiện đại với: phòng sơn sấy, phòng sơn nhanh, máy kiểm tra bình điện, máy chuẩn đoán, khu vực sửa chữa thân vỏ, khu đồng sơn xe mới, hệ thống pha sơn vi, kho phụ tùng chính hãng.

      Dù người tiêu dùng tới đại lý BMW Quận Thanh Xuân mua xe hay sử dụng dịch vụ đều sẽ được đón tiếp nồng hậu. Nhân viên tại showroom đều phải trải qua khóa đào tạo nghiệp vụ bài bản từ BMW. Từ đó giúp người tiêu dùng luôn thật sự thoải mái và yên tâm khi tới mua xe và bảo dưỡng. BMW Lê Văn Lương còn tư vấn thủ mục xe ôtô trả dần dần giúp người tiêu dùng mau chóng sở hữu chiếc xe mà mình yêu thích. Mua xe ô tô trả dần dần thực sự thích hợp cho những người tiêu dùng vẫn chưa tồn tại đủ khả năng tài chính ngay hiện tại hoặc những ai muốn tận dụng nguồn vốn để đầu tư làm ăn.


      THÔNG TIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: 68 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Thành, Việt Nam.

      Hotline Sale: 0938 881 836

      Hotline dịch vụ: 0938 881 837

      Fanpage: https://www.facebook.com/Official.BMWLeVanLuong/

      Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00

      website: http://bmwlevanluong.vn/

      Mail: bmw-motorrad@thaco.com.vn

       Showroom BMW Lê Văn Lương
       Showroom BMW Lê Văn Lương
       BMW Lê Văn Lương
       BMW Lê Văn Lương

       Có thể bạn quan tâm:

       Trả lời

       Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *