Top 15 ý tưởng phát minh giúp cuộc sống trở thành đẹp đẽ hơn

24-05-2021 15 0 0 0

Báo lỗi

Cuộc sống của bạn cũng hoàn toàn có thể sẽ dễ dàng hơn nhiều nhờ những tiện ích mới. Từ bộ lọc mũi nhỏ đến những chiếc tất trẻ em theo dõi tình trạng sức khỏe và giúp bạn ngủ ngon hơn – chính những ý tưởng phát minh này đã giúp chúng ta bớt lo lắng và trân trọng thời gian hơn. Và đó là những gì mà chúng ta cần trong cuộc sống bận rộn ngày nay.
Toplist vẫn tiếp tục tìm hiểu và liệt kê ra những đổi mới hữu ích cho cuộc sống của bạn. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu 15 ý tưởng phát minh có ích dưới đây nhé!

123456789101112131415

1


Mai Ly

những tấm lưới giữ môi trường sạch sẽ hơn từ thùng rác

Techno-Grabber – một ý tưởng phát minh do công ty Tecno-Converting Engineering đưa ra, nhằm mục đích loại bỏ lượng rác lọt ra ngoài môi trường từ những hệ thống nước thải. Về cơ bản, đây là một hệ thống lưới được lắp ngay trên đường nước chảy ra ngoài, giúp giữ lại phần lớn rác trong lưới. những tấm lưới được làm bằng nhựa hoàn toàn có thể tái sử dụng được. Ngoài ra, ý tưởng phát minh này còn dễ sử dụng và giúp toàn cầu ngăn chặn được một trọng lượng rác thải khá lớn xả xuống sông hồ.

© tecnoconverting / instagram
© tecnoconverting / instagram


2


Mai Ly

Bộ lọc khí mũi

Duo là một bộ lọc mũi tiện lợi và bạn chỉ việc đưa vào mũi của tớ. Cứ 10 người thì có 9 người hít thở không khí ô nhiễm và ý tưởng phát minh nhỏ xíu này được tạo ra để thay đổi vấn đề trên.

Sản phẩm này không những bảo vệ chúng ta khỏi ô nhiễm không khí mà còn giúp chúng ta tránh khỏi những chất gây dị ứng khác và những chất độc hại khác trong không khí.

© indiegogo.com
© indiegogo.com

3


Mai Ly

Một chiếc tất thông minh để giữ an toàn cho em bé

Chúng ta luôn cố gắng giữ an toàn cho con em mình và đó là lý do tại sao những nhà ý tưởng phát minh đã tạo ra một chiếc tất thông minh có khả năng theo dõi tình hình sức khỏe của trẻ vào đêm hôm. Nó theo dõi mức độ oxy và nhịp tim của em bé. những bạn sẽ nhận được một thông báo nếu con bạn có bất kì thể hiện sức khỏe nào.

© owletcare.com
© owletcare.com

4


Mai Ly

Ngôi nhà in 3D cho người vô gia cư và người nghèo

Đây là một cách xây nhà khác. Tổ chức từ thiện New Story đã tạo ra nó để chấm hết tình trạng vô gia cư trên toàn cầu. những nhà ý tưởng phát minh cho biết những phương pháp xây dựng truyền thống sẽ không khi nào đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng hiện nay, vì vậy họ đã tạo ra phương pháp 3D nhanh để in những ngôi nhà chất lượng tốt.

Ngôi nhà in 3D cho người vô gia cư và người nghèo
Ngôi nhà in 3D cho người vô gia cư và người nghèo

5


Mai Ly

Bộ lọc giúp làm sạch mùi phấn hoa và chất gây dị ứng trong xe hơi

Với bộ lọc Tesla này, bạn cũng hoàn toàn có thể lái xe đến bất kỳ đâu với cùng 1 bầu không khí trong lành. bạn cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh nó hoạt động ở mọi nơi trong xe hơi vì nó không quá lớn. Tiện lợi hơn là nó có công nghệ tự động bật và tắt. Bộ lọc này sẽ loại bỏ khói bụi, chất gây dị ứng, mạt bụi, chất ô nhiễm và những chất độc hại khác trong xe.

© indiegogo.com
© indiegogo.com

6


Mai Ly

Bộ sạc không dây và chất khử trùng bằng tia UV

Đây là một ý tưởng phát minh hữu ích và chúng ta cũng hoàn toàn có thể dễ dàng mang theo Smartphone mọi lúc mọi nơi vì nó không dây và thậm chí hoàn toàn có thể dọn dẹp những thiết bị khác kèm theo. Với thiết bị này, những bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn rất nhiều.

Bộ sạc không dây và chất khử trùng bằng tia UV
Bộ sạc không dây và chất khử trùng bằng tia UV

7


Mai Ly

Máy tiệt trùng nhà dọn dẹp di động

Đây là thiết bị tiệt trùng toilet thông minh di động trước tiên. Đảm bảo toilet nhà bạn luôn sạch sẽ vì nó giúp loại bỏ vi khuẩn trên bệ toilet chỉ trong 120 giây. Thêm vào đó, nó dễ sử dụng và không thấm nước.

© indiegogo.com
© indiegogo.com

8


Mai Ly

La bàn tìm người, trong cả khi không tồn tại Wi-Fi

bạn cũng hoàn toàn có thể đi cùng một nhóm bè bạn đến một lễ hội hoặc buổi hòa nhạc nhưng đôi khi Smartphone của chúng ta không thể giúp chúng ta định vị phương hướng vì chúng hết pin hoặc kết nối kém. LynQ Compass sẽ thay bạn giải quyết vấn đề này. Nó hoàn toàn có thể tìm bè bạn và những người thân yêu mà không cần internet hay Wi-Fi. Nếu bạn đang tham gia một buổi leo núi hay đi bộ đường dài, la bàn này thực sự sẽ rất hữu ích và giúp bạn không bị lạc.

La bàn tìm người, ngay cả khi không có Wi-Fi
La bàn tìm người, trong cả khi không tồn tại Wi-Fi

9


Mai Ly

Áo khoác tích điện bằng năng lượng mặt trời giúp bạn giữ ấm cơ thể và lại an toàn

Chiếc áo khoác tích điện bằng năng lượng mặt trời này được làm từ vật liệu đặc biệt có độ phản hồi cao. Nó hoàn toàn có thể phát sáng trong bóng tối với bất kỳ nguồn sáng nào bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy. bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó trong cả khi trời mưa vì nó không thấm nước và rất thoáng khí.

© vollebak.com
© vollebak.com

10


Mai Ly

Máy giặt cỡ bàn tay hoàn toàn có thể làm sạch quần áo của bạn bằng công nghệ sóng siêu âm

Giặt quần áo là hoạt động thường mất khá nhiều thời gian. Thiết bị này sẽ làm sạch và khử trùng đồ đạc của bạn bằng công nghệ siêu âm. Như những nhà sản xuất san sẻ: “Nó tương thích với toàn bộ những loại vải.” tác dụng nối dài hơn và quần áo vẫn sạch sẽ, có mùi thơm. bạn cũng hoàn toàn có thể mang nó theo trong những chuyến du lịch để không phải lo lắng về sự việc tìm kiếm một chiếc máy giặt.

Máy giặt cỡ bàn tay có thể làm sạch quần áo của bạn bằng công nghệ sóng siêu âm
Máy giặt cỡ bàn tay hoàn toàn có thể làm sạch quần áo của bạn bằng công nghệ sóng siêu âm

11


Mai Ly

Thảm hướng dẫn tập yoga

Tấm thảm này hoàn toàn có thể là một giải pháp tuyệt vời cho những người muốn tập yoga nhưng không tồn tại giáo viên dạy. Nó in những bản phác thảo với những bài tập tốt nhất trực tiếp trên bề mặt của tấm thảm. Và thêm một lợi thế khác là nó không chứa vật liệu độc hại.

© indiegogo.com
© indiegogo.com

12


Mai Ly

Dụng cụ hỗ trợ tư thế vùng cổ khi ngồi làm việc và học bài

Chúng ta dành hàng giờ làm việc trên máy tính và tư thế của chúng ta cũng hoàn toàn có thể bị tác động xấu đi. Để thoát khỏi thói quen không tốt này và bảo vệ cổ của bạn, những nhà ý tưởng phát minh đã tạo ra một dụng cụ hỗ trợ đặc biệt giúp bạn luôn ở tư thế đúng và thoải mái. Tư thế của bạn vẫn ở một góc 0 độ khi đeo nó.

© indiegogo.com
© indiegogo.com

13


Mai Ly

Đài phun nước giành cho mèo không dùng điện giúp nước luôn sạch sẽ

Bát ăn cho mèo này không cần tiếng ồn nên thú nuôi của những bạn sẽ không sợ hãi. Nước Trong số đó cũng không bị hỏng hay có mùi vị lạ trong cả sau vài ngày. ý tưởng phát minh này được làm từ vật liệu an toàn để người bạn nhỏ này luôn có đủ nước để uống và khỏe mạnh.

© indiegogo.com
© indiegogo.com

14


Mai Ly

Chậu cây có cảm xúc

Nhờ Lua mà cây trồng của bạn cũng hoàn toàn có thể trở thành vật nuôi thông minh và có cảm xúc. Lua hoàn toàn có thể đo độ ẩm, độ tiếp xúc với ánh sáng và nhiệt độ của đất và thể hiện 15 cảm xúc không giống nhau để bạn cũng hoàn toàn có thể hiểu nó cần gì.

© indiegogo.com
© indiegogo.com

15


Mai Ly

Thiết bị huấn luyện giấc ngủ chống lại chứng ngáy ngủ

Thiết bị này hoàn toàn có thể giúp giấc ngủ yên tĩnh hơn, tránh gây ồn ào cho những thành viên trong gia đình bởi những tiếng ngáy ngủ. Nó không thấm nước và hoàn toàn có thể dễ dàng làm sạch. Chương trình của thiết bị được chia thành 3 giai đoạn. Để có được một số kết quả tích cực, những bạn sẽ cần sử dụng nó trong 6 ngày một tuần trong 15 phút/lần, sau đó 2 ngày một tuần trong 15 phút/ lần trước khi chuyển sang giai đoạn thứ ba, gồm có sử dụng nó 2 lần một tháng trong 15 phút/lần.

Nguồn: BRIGHTSIDE

© indiegogo.com
© indiegogo.com

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *