Top 11 trung tâm luyện thi ĐH tốt nhất TP Hà Nội

08-03-2021 11 39547 2 1

Báo lỗi

Cánh cửa ĐH là một ước mơ cực kì lớn của nhiều bạn học viên khối trung học phổ thông. Đó là sự cố gắng, nỗ lực của mọi người từ khi bắt đầu học đọc, học viết đến khi tới ngưỡng đầu của sự thành công. Để rất có thể có một công việc tốt hơn cho tương lai thì đa số những bạn trẻ đều mong muốn vào một trường ĐH nào đó để có tấm bằng. Ngoài việc học tập ở trên trường thi nhiều học viên cũng tìm cho mình những trung tâm luyện thi tốt để củng cố kỹ năng. Bài viết này san sẻ một số trung tâm luyện thi ĐH tốt nhất ở TP Hà Nội.

1234567891011

1


Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Trung tâm luyện thi thầy Cường

Trung tâm luyện thi Thầy Cường ở địa chỉ số 15, A11, tập thể ĐH Ngoại Ngữ – ĐH vương quốc TP Hà Nội. Đây là trung tâm luyện thi ĐH được đánh giá là tốt nhất TP Hà Nội. Nơi đây quy tụ nhiều giáo viên giỏi tới từ những trường ĐH, CĐ và những thầy cô giáo cấp 3 chuyên của TP Hà Nội. Bài học của những thầy cô giảng dạy tại trung tâm đã hỗ trợ những em rất nhiều trong quy trình học trên lớp và ôn thi ĐH. không những có những học viên TP Hà Nội theo học mà còn có nhiều học viên tới từ những tỉnh cũng tham gia những khóa học cấp tốc tại trung tâm. Thầy Cường là giám đốc trung tâm và giảng dạy môn Văn học tại trung tâm là người có tấm lòng nhân hậu, rất được học viên yêu quý và kính trọng. Đối với những học viên tỉnh lẻ thầy còn giúp liên hệ nhà trọ rẻ và giảm học phí cho những em.

Xem thêm: Cách chọn gia sư luyện thi ĐH khối A, A1, B, C, D tại TP Hà Nội

Trung tâm luyện thi thầy Cường


2


Nlp Trinh

Trung tâm IQ – Luyện Thi Hà Đông

Chắc chắn sẽ là sự thiếu sót lớn nếu một khi đã nhắc đến những địa chỉ luyện thi ĐH uy tín và chất lượng ở TP Hà Nội, và lại bỏ qua Trung tâm IQ – Luyện Thi Hà Đông tọa lạc tại F3-4 khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, Hà Đông. Với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, có kinh nghiệm ôn thi ĐH nhiều năm cùng những tài liệu ôn thi chất lượng do những thầy cô ở trung tâm tự biên soạn, địa chỉ này đã nhiều năm liền được đánh giá là trung tâm ôn thi ĐH uy tín tại Hà Đông vì có tỉ lệ học viên đỗ ĐH nhiều. Ngoài ra, mức học phí hợp lí và điều kiện cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư cũng là điều khiến nhiều học viên yên tâm lựa chọn trung tâm để luyện thi tại Hà Đông, TP Hà Nội.

Nhằm củng cố kỹ năng cho học viên lớp 10-11 -12 và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT vương quốc 2019, Trung tâm IQ – Luyện thi Hà Đông quy tụ nhiều giáo viên giỏi tại những trường chuyên nổi tiếng TP Hà Nội.

 • Thầy Thái Văn Bình: Giáo viên Toán -Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ trực tiếp dạy toán khối 10-11-12.
 • Cô Mai Huyên: Thạc sĩ giỏi chuyên văn trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ
 • Cô Kiều Trang: Giáo viên giỏi môn Hóa trường THPT Lương Thế Vinh
 • Thầy Khánh Trung: Giảng viên khoa ngoại ngữ trường ĐH kinh tế quốc Dân
 • Thầy Mạnh Tường: GV Lý: ĐH vương quốc TP Hà Nội. Và nhiều giáo viên uy tín tại những trường ĐH, trường chuyên THPT

LUYỆN THI LỚP 9 LÊN CHUYÊN 10 TOÁN, VĂN, ANH, LÝ, HÓA CÙNG những GIÁO VIÊN NHƯ:

 • Cô Lê Na: Tốt nghiệp ĐH Sư phạm Ngoại ngữ, tiếng Anh IELTS 7.5. Giáo viên Trường Mạc Đĩnh Chi, TP Hà Nội….
 • Cô Thu Hiền – Tốt nghiệp ĐH SP TP Hà Nội. Giáo viên Toán, Trường THCS Yên Hòa (Cầu Giấy)
 • Thầy Thắng Lợi: giáo viên hóa trường Nguyễn Trãi
 • Cô Hồng Vân: Tốt nghiệp ĐH Sư phạm HN. Giáo viên lý trường THCS Văn Quán, Hà Đông

Ưu đãi đặc biệt:

 • học viên ĐƯỢC HỌC THỬ MIỄN PHÍ toàn bộ những MÔN HỌC
 • ĐI NHÓM 5 học viên TÍNH PHÍ 4
 • ĐĂNG KÝ NGAY TẠI BUỔI HỌC THỬ ĐƯỢC GIẢM GIÁ 10-20%

Khai giảng liên tục những lớp 8, 9,10, 11, 12

Chính bởi những thế mạnh sẵn có, nếu bạn muốn thi đỗ vào lớp 10 những trường chuyên, trường THPT danh giá top đầu khu vực, bạn cần bồi dưỡng kỹ năng chuẩn bị cho năm học mới, hay muốn vào đỗ những trường ĐH Top đầu thì đừng ngần ngại tìm tới Trung tâm IQ – Luyện Thi Hà Đông bạn nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: F3 khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, Hà Đông (đường Nguyễn Viết Xuân nối dài, Gần nhà tranh tài Hà Đông)
Dế yêu: 0983.83.1111 – 0983.132.992 – 0936.342.339
Email:
iqhanoi@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/iqhadong/?tn-str=k*F

Trung tâm IQ – Luyện Thi Hà Đông
Trung tâm IQ – Luyện Thi Hà Đông

3


Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Trung tâm luyện thi ĐH Sư phạm TP Hà Nội

Trung tâm luyện thi ĐH Sư phạm HN tại trường CĐ Thương Mại và Du Lịch. Đây là trung tâm luyện thi với đội ngũ giáo viên tới từ những khoa của trường ĐH Sư phạm HN giảng dạy. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trên giảng đường ĐH và tại những trung tâm luyện thi, những thầy cô này luôn đem lại cho học viên những kỹ năng, sự hứng thú với môn học và niềm tin vào bản thân. Đây là trung tâm luyện thi tốt tại TP Hà Nội.

Với sự nhiệt huyết và đội ngũ giảng viên trực tiếp tham gia đóng góp làm đề thi ĐH. Trung tâm là địa chỉ tin cậy và uy tín cho những em học viên ôn thi Cấp Tốc. Đặc biệt giành cho những bạn học viên lớp 12 những tỉnh, muốn nâng cao trình độ, giành điểm cao, lấy lại kỹ năng cơ bản. Thầy cô sẽ tận tình hướng dẫn những em, từ cơ bản đến nâng cao. Giúp những em tiếp cận những cách giải hay, kết quả, những dạng bài tập điển hình của kỳ thi 2020. Bằng cái tâm của nghề, thầy cô như cha mẹ, trung tâm là ngôi nhà chung để chúng ta cùng nhau nỗ lực.Trung tâm là nơi có đội ngũ giảng viên xuất sắc nhất của ĐHSPHN hay những thầy cô nổi tiếng trên những khoá trực tuyến mà những em vẫn theo học như thầy: LÊ BÁ TRẦN PHƯƠNG (Toán), CÔ LÊ THU (Sử), CÔ THU HƯƠNG (Văn), CÔ THANH LÀ PHẠM (Anh),…. Đây là những giảng viên nổi tiếng, trực tiếp tham gia làm ma trận đề thi ĐH 2019.

Lớp học được xây dựng theo quy mô chất lượng rất tốt từ 12-15 hs/ lớp, phối kết hợp với việc rèn luyện kỹ năng cho những em học viên ôn thi ĐH 2020. Trung tâm luôn sẵn sàng giúp đỡ hết sức để đem lại kỹ năng cho những em học viên. Lịch thi ĐH sẽ rút ngắn vì vậy nếu những em đi ôn hãy bắt đầu sớm để sớm đạt được ước muốn của tôi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: P.203, Giảng Đường B1, CĐ Thương Mại Du Lịch (số 1 Phạm Văn Đồng, đối diện cổng ĐH Ngoại Ngữ )

Dế yêu: 0968785350 ( gặp thầy Độ)
Facebook:
https://www.facebook.com/TrungtamLuyenThiDaiHocQuocGiaHaNoi

Trung tâm luyện thi Đại học Sư phạm Hà Nội
Trung tâm luyện thi ĐH Sư phạm TP Hà Nội

4


Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Trung tâm luyện thi ĐH Đa Minh

Trung tâm luyện thi Đa Minh phục vụ cho toàn bộ những học viên có nhu cầu ôn luyện vào ĐH trong toàn quốc. Đây là trung tâm quy tụ nhiều giáo viên luyện thi có tiếng ở TP Hà Nội … cùng nhiều thầy giáo, cô giáo tới từ những trường ĐH lớn khu vực TP Hà Nội. Khi học tại trung tâm học viên rất có thể yên tâm hơn với những tri thức mà mình học được để tự tin bước vào kì thi.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cộng tác lâu năm, đã dạy bảo, dìu dắt và đã đào tạo ra bao thế hệ sinh viên ĐH, CĐ đó là những hạt nhân, là linh hồn của Trung tâm. Họ đều là những giảng viên tới từ những trường có tên tuổi. Với kinh nghiệm và sự tâm huyết của tôi đối với học viên, họ đã cùng với Trung tâm luyện thi ĐH Đa Minh giúp cho những em học viên phát huy được khả năng học tập tốt nhất. những thầy không những tạo dựng kỹ năng cơ bản và nâng cao cho những em mà còn am hiểu tâm lý học viên phổ thông, hướng dẫn những em phương pháp học và kỹ năng học kết quả, bồi đắp bản lĩnh xử lý trong mọi tình huống. những thầy cô không đào tạo theo kiểu hàng loạt, đọc chép theo kiểu đại trà mà khảo sát, chia loại lực học, phát hiện vấn đề của học viên để có cách tiếp cận bồi dưỡng những em hợp lý nhất. học viên không thể thời điểm học thụ động mà phải động não liên tục với những tình huống nhiều cấp độ. Nhờ vậy, qua mỗi giờ học, những em dần cởi bỏ cách tư duy thụ động, thay vào đó là chủ động tiếp thu kỹ năng mới và phương pháp học tập mới.

Rất nhiều học viên của Trung tâm thi đỗ và đạt kết quả cao vào ĐH hàng năm đó là thành quả và là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dạy và học của Trung tâm.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

 • Phòng 505, tầng 4 nhà C, ĐH Tại chức Bách Khoa, số 94 Lê Thanh Nghị, thành phố TP Hà Nội.
 • Giảng đường khán đài A, sân vận động Bách Khoa, thành phố TP Hà Nội.

Dế yêu: 0902.225.161

website: http://luyenthidaminh.vn

Trung tâm luyện thi đại học Đa Minh
Trung tâm luyện thi ĐH Đa Minh

5


Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Tổ hợp giáo dục chất lượng rất tốt 5 Star

Đây là trung tâm đứng đầu bảng về tỉ lệ đỗ ĐH những năm, được đánh giá tốt nhất TP Hà Nội, có lượng học viên yêu thích trên facebook lớn nhất Việt Nam hơn 58.000 học viên. những thầy cô giáo đều đã từng viết sách luyện thi, ngoài dạy học cho học viên ở TP Hà Nội, những thầy cô ở trung tâm còn luyện thi trực tuyến cho hơn 20.000 học viên lớp 12 trên toàn quốc tại website: trực tuyến.5star.edu.vn. Bài học của những thầy cô giảng dạy tại trung tâm đã hỗ trợ những em nhiều trong quy trình học trên lớp và ôn thi ĐH. không những có những học viên TP Hà Nội theo học mà còn có nhiều học viên tới từ những tỉnh cũng tham gia những khóa học cấp tốc tại trung tâm.

Được học với những thầy, cô giáo giỏi, để thi đỗ vào những trường ĐH, trường phổ thông danh tiếng luôn là mục tiêu và mong ước của những em học viên, để đáp ứng kỳ vọng và đền đáp công ơn của những bậc sinh thành. Thấu hiểu tinh thần hiếu học và mong muốn chính đáng này, Tổ Hợp Giáo Dục chất lượng rất tốt 5-Star đã và đang đưa về cho những em học viên thời điểm học tập thuận tiện, bình đẳng với những thầy cô giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, những người đã đào tạo ra hàng trăm thủ khoa, á khoa đã giúp cho hàng nghìn em học viên đỗ vào những trường ĐH hàng đầu trên toàn quốc, những trường phổ thông tên tuổi hay giúp cho hàng chục nghìn học viên từ lấy lại cơ bản tới nâng cao kỹ năng và tăng thứ hạng trong trường, lớp.

Với hàng trăm khóa học những môn liên tục được bổ sung, update, được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, nâng cao; từ giảng giải cặn kẽ từng kỹ năng theo sách giáo khoa tới tổng hợp kỹ năng và ôn, luyện tới mức nhuần nhuyễn những dạng bài từ đơn giản đến phức tạp. Tổ Hợp Giáo Dục chất lượng rất tốt 5-Star sẽ cung ứng cho từng em học viên lựa chọn thích hợp nhất với trình độ và mục tiêu học tập của tôi. Tùy theo điều kiện về thời gian, về kinh tế hay khoảng cách địa lý quý vị phụ huynh và những em học viên rất có thể lựa chọn hình thức học trực tiếp tại lớp học của 5-Star hoăc yêu cầu dịch vụ Gia sư chất lượng rất tốt tận nhà tại TP Hà Nội. Với tác phong chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, 5-Star luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu mọi góp ý để kịp thời điều chỉnh và hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Tổ hợp giáo dục chất lượng rất tốt 5-Star cũng cam kết sẽ hỗ trợ và reply đến nơi đến chốn mọi yêu cầu hay thắc mắc của quý vị phụ huynh cũng như những em học viên trong toàn bộ quy trình từ khi tìm hiểu, lựa chọn tới khi kết thúc những khóa học do 5-Satr cung ứng trải qua những kênh liên hệ nhanh gọn tiện lợi. Với học phí hợp lý và số lượng học viên mỗi lớp ít gần như chỉ những bạn đăng ký sớm nhất mới được theo học.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:
Tầng 16 – căn nhà Lucky Buiding Bắc Hà, Số 30, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Dế yêu: 0948.908.486
Email:
tailieu.5star@gmail.com
website:
http://trực tuyến.5star.edu.vn/
Facebook:
https://www.facebook.com/5star.edu.vn

Tổ hợp giáo dục chất lượng cao 5 Star
Tổ hợp giáo dục chất lượng rất tốt 5 Star

6


Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Thăng Long

Tọa lạc tại số 44 – ngõ 204 Lê Thanh Nghị, TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG kỹ năng THĂNG LONG trở thành địa chỉ thân thuộc của biết bao học viên TP Hà Nội đam mê học tập, muốn biến ước mơ vào ĐH thành hiện thực. 20 năm kinh nghiệm, đã cùng 20 thế hệ học viên hăng say bước tới trên đoạn đường khó khăn nhất của học vấn và giúp những em mở rộng cánh cửa tương lai, rất có thể nói Trung tâm là một “nền móng” vững chắc cho những tài năng vươn tới giảng đường ĐH, xa hơn nữa là bồi đắp cho những em một phần nền tảng trưởng thành.

Nhận thức được việc học thi, ôn thi luôn đòi hỏi học viên phải có sự nỗ lực triệu tập rất cao và căng thẳng, Trung tâm đã đầu tư phòng học rộng rãi, thông thoáng, chất lượng âm thanh – ánh sáng đạt tiêu chuẩn của phòng học hiện đại, bảo vệ sức khỏe thầy và trò. Mùa hè, những phòng học đều được trang bị máy điều hòa công suất lớn để giúp những em quên đi cái nóng nực mà tiếp thu bài kết quả nhất. toàn bộ học viên được gửi xe đạp an toàn. Trung tâm chọn đặt cơ sở tại số 44 – ngõ 204 Lê Thanh Nghị, nằm giữa 3 trường đại nổi tiếng (Đh Bách Khoa, Đh Xây dựng, Đh Kinh tế Quốc dân) vì muốn mang lại sự thuận tiện trong đi lại cho học viên, đặc biệt là tuyến đường có nhiều chuyến xe buýt huyết mạch nhất thành phố. Đây cũng là khu phố có an ninh trật tự rất tốt. Nhìn từ nhà xe cho tới phòng học, rất có thể nói Trung tâm đã tạo dựng được một môi trường sư phạm chuẩn mực, tạo điều kiện tốt nhất để thầy và trò phát huy chuyên môn, triệu tập học tập.

Đội ngũ giảng viên là linh hồn của Trung tâm hiện nay. Họ đều là những thầy cô xuất sắc tới từ những trường ĐH lớn của thành phố: Môn Hóa: Thầy Công Cường; Môn Vật Lý: Thầy Kim, Thầy Cẩn (Thầy Kim tham gia giảng dạy trên VTV2), Môn Toán: Thầy Võ, Thầy Nguyên; Môn Văn: Thầy Thanh; Môn Anh: Cô Chi Mai. những thầy không những tạo dựng kỹ năng cơ bản và nâng cao cho những em mà còn am hiểu tâm lý học viên phổ thông, hướng dẫn những em phương pháp học và kỹ năng học kết quả, bồi đắp bản lĩnh xử lý trong mọi tình huống. những thầy cô không đào tạo theo kiểu hàng loạt, đọc chép theo kiểu đại trà mà khảo sát, chia loại lực học, phát hiện vấn đề của học viên để có cách tiếp cận bồi dưỡng những em hợp lý nhất. học viên không thể thời điểm học thụ động mà phải động não liên tục với những tình huống nhiều cấp độ. Nhờ vậy, qua mỗi giờ học, những em dần cởi bỏ cách tư duy thụ động, thay vào đó là chủ động tiếp thu kỹ năng mới và phương pháp học tập mới. Con số hơn 80% học viên của Trung tâm thi đỗ và đạt kết quả cao vào ĐH hàng năm vừa là một thành quả, vừa là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dạy và học của Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng văn hóa Thăng Long.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 44, Ngõ 204 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, TP Hà Nội
SĐT:
04 3573 7233
Hotline:
0916580878
website:
http://thanglongstudy.com/
Facebook: https://www.facebook.com/bdvhthanglong

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Thăng Long
Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Thăng Long

7


Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Trung tâm luyện thi ĐH Tiến Đạt

Trung tâm luyện thi ĐH Tiến Đạt nằm tại đường Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – TP Hà Nội. Là một trong những trung tâm luyện thi tốt ở TP Hà Nội. Với phương châm đảm bảo đỗ đã thú vị không ít học viên tiếp đây học. Trung tâm luyện thi Tiến Đạt với nhiều giáo viên giỏi giảng dạy khu vực TP Hà Nội đã giúp cho thương hiệu của trung tâm ngày càng được nhiều người biết đến hơn.

Trung tâm luyện thi Tiến Đạt được xây dựng từ những thầy giáo giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ như: thầy Nguyễn Tiến Đạt (môn Toán), thầy Dương Hà (môn Hóa), thầy Ngô Thái Ngọ (môn Lý), thầy Phạm Minh Nhật (môn Văn) và thầy Tiểu Đạt (môn Anh). Với sức trẻ, lòng nhiệt tình cộng với tinh thần ham học hỏi, những thầy giáo đã biến những giờ lên lớp của những em học viên thành những buổi học lý thú và có ích. Giáo án được soạn thảo sát với đề thi và yêu cầu của Bộ Giáo dục.So với nhiều trung tâm luyện thi khác, đội ngũ giáo viên của Trung tâm Tiến Đạt không những trẻ, giỏi, nhanh nhạy tiếp cận với sự đổi mới đề thi, sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho học viên ở mọi lúc mọi nơi mà những thầy còn có phương pháp giảng dạy hay, những làm bài kết quả, tạo niềm đam mê hứng thú học tập cho học trò. Đặc biệt, Trung tâm còn có đội ngũ trợ giảng hỗ trợ kỹ năng cho những em yếu giúp những em theo kịp với nhịp độ của lớp, tự tin trong học tập. Bên cạnh những kỹ năng trong bài học, những thầy còn truyền dạy nhiều bài học ý nghĩa sâu sắc cuộc sống trải qua những mẩu truyện hài hước, hấp dẫn.

Với sự nhiệt tâm và phương pháp giảng dạy kết quả, bám sát đề thi, hầu hết học viên học tại đây đều đỗ vào những trường chuyên nghiệp. Trong số đó, số lượng những em đạt điểm từ 8,5 đến 9,5 ở những môn Toán – Lý – Hóa – Anh chiếm số lượng lớn. Đây là kết quả đáng mừng cho sự nỗ lực hết mình của thầy trò tại Trung tâm Tiến Đạt. Bên cạnh việc ôn thi ĐH kết quả, Trung tâm còn giúp những em học viên cải thiện điểm số và tự tin hơn trong quy trình học tập. Điển hình Trong số đó có những em mất gốc Toán, hổng kỹ năng về đồ thị… qua thời gian ôn luyện cũng đạt được 7,75 điểm. Những điểm 9, điểm 10 không thể là “giấc mơ xa xăm” của những học trò sợ Toán.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Số 8, ngõ 17 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Dế yêu: 090.328.8866

website: http://hoc24h.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/luyenthitiendat/reviews.

Trung tâm luyện thi đại học Tiến Đạt
Trung tâm luyện thi ĐH Tiến Đạt

8


Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Trung tâm luyện thi ĐH thầy Thành – cô Thời

Là trung tâm khá nổi tiếng khu vực Cầu Giấy với nhiều thủ khoa của những trường địa học danh tiếng khu vực TP Hà Nội. Trung tâm nằm ngay cạnh toà nhà HITC 133 Xuân Thủy – Cầu Giấy – TP Hà Nội. Ở đây nổi tiếng với nhiều thầy cô tới từ những trường THPT chuyên tại TP Hà Nội như chuyên Sư Phạm, chuyên Ngữ,… Bên cạnh đó cũng có thể có những giảng viên tới từ những trường ĐH. Một số giáo viên tiêu biểu như môn văn có cô Nguyệt Hà, môn toán có thầy Thành, thầy Tuấn,.. môn Hóa có thầy Trác,… môn Vật Lý có thầy Thuận,.. cùng với nhiều thầy cô giáo phụ trách bộ môn năng khiếu, tiếng anh, sinh học, địa lí, lịch sử,… Trung tâm là một địa chỉ tin cậy của nhiều học viên khu vực TP Hà Nội.

Đây là một trong những trung tâm luyện thi với nhiều giáo viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề giảng dạy. Khi học tại trung tâm học viên rất có thể yên tâm hơn với những tri thức mà mình học được để tự tin bước vào kì thi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 233, Xuân Thủy, Cầu Giấy, TP Hà Nội (đối diện ĐH Sư Phạm TP Hà Nội)

Dế yêu: +84 96 878 53 50

Email: trungtamhitc.com

Trung tâm luyện thi đại học thầy Thành - cô Thời
Trung tâm luyện thi ĐH thầy Thành – cô Thời

9


Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Trung tâm luyện thi ĐH Tô Hoàng

Đứng thứ 2 trong làng luyện thi tại TP Hà Nội là Trung Tâm Luyện Thi ĐH Tô Hoàng. Trung tâm nằm tại đường Lê Thanh Nghị – Q. Đống Đa – TP Hà Nội. Với gần 20 năm gắn bó và phát triển trong lĩnh vực luyện thi ĐH cho toàn bộ những khối, trung tâm đã có nhiều thành công và được học viên, phụ huynh tin cậy. Cùng với những giáo viên tới từ những trường ĐH như ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm,… đã giúp nhiều học viên phổ thông khu vực TP Hà Nội giành những điểm số rất cao trong kì thi tuyển sinh ĐH CĐ hàng năm.

Luyện thi Tô Hoàng nằm giữa khu vực Bách Khoa là trung tâm của 3 trường ĐH lớn: ĐH Bách Khoa, ĐH Xây Dựng, ĐH Kinh Tế. Với cơ sở vật chất hiện đại tốt nhất TP Hà Nội với phòng học thoáng đãng, có những phòng đều có điều hòa, có chỗ để xe 2 tầng cho học viên đến học, Lớp học yên tĩnh sẽ tạo điều kiện thoải mái nhất cho học viên khi đến học

Trung tâm luôn đảm bảo chất lượng dạy của những giáo viên với từng học viên khi đến đây học và luyện đã giúp nhiều học viên phổ thông khu vực TP Hà Nội giành những điểm số rất cao trong kì thi tuyển sinh ĐH CĐ hàng năm. Trung tâm luôn đảm bảo chất lượng dạy của những giáo viên với từng học viên khi đến đây học và luyện.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nổi tiếng trong lĩnh vực ôn thi ĐH của những trường như: ĐH Bách Khoa TP Hà Nội, ĐH Sư Phạm TP Hà Nội, … những trường chuyên THPT, đã công tác lâu năm, và có tâm huyết vì sự nghiệp giáo dục, dạy dỗ, dùi dắt biết bao thế hệ học viên bước vào cổng trường ĐH. Như những cái tên trở thành thân thuộc với những thế hệ luyện thi ĐH môn toán có Thầy Quyền (Thầy Mr Hói), Thầy Nguyên, T.Mai Anh Hùng …, Môn văn Cô Thu Hòa (ĐHSP), Môn anh văn cô ThS.Thuý Hồng (Ms.Rose), Môn lý Thầy Dương Văn Cẩn (DVC), THẦY ĐỨC LÝ …. những Thầy Cô giáo luôn phối hợp cùng trung tâm Tô Hoàng toàn bộ vì học viên thân yêu, phát huy hết hả năng của những em, hướng dẫn những em kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, hiểu tâm lý của học viên, hướng dẫn những em những phương pháp và kỹ nămg học tập để những em đạt được kết quả tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số nhà 44, Ngõ 204 Lê Thanh Nghị, TP Hà Nội

Hotline: 0913.566.984

ĐT: (04) 3869.3630 – (04) 22.45.33.30

website: Luyenthitohoang.com

Trung tâm luyện thi đại học Tô Hoàng
Trung tâm luyện thi ĐH Tô Hoàng

10


Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Trung tâm Đức Phú

Đức Phú là trung tâm tự hào với thành tích dạy và học chất lượng rất tốt khu vực Cầu Giấy – TP Hà Nội. Trung tâm nằm tại số 2,3 dãy H1 ĐH Sư Phạm TP Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm của trường ĐH Sư phạm TP Hà Nội, phòng học thông thoáng, lớp học kết quả,… đã giúp cho trung tâm nổi tiếng nay càng nổi tiếng hơn trong lĩnh vực ôn luyện và luyện thi cho đối tượng học viên cấp 2, cấp 3.

Trung Tâm Đức Phú trên 10 năm xây dựng chuyên dạy học chất lượng rất tốt với đội ngũ giảng viên uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm dạy trong trường Chuyên Sư phạm, Trường ĐH trên địa bàn TP Hà Nội. Với tiêu chuẩn: triệu tập vào chất lượng hơn là số lượng, Trung tâm cung ứng lớp học ít học viên với trang thiết bị hiện đại, để giúp thầy và trò đều cảm nhận được dịch vụ học tập tốt nhất!

Rất nhiều học viên của Trung Tâm Đức Phú đã đạt điểm cao và đỗ vào những trường ĐH hàng đầu trên toàn quốc.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Nhà số 2, Dãy H1, Ngõ 130, Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, TP Hà Nội

Dế yêu: 0246.681.0686 – 0988907866

website: trungtamducphu.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ducphuedu/

Trung tâm Đức Phú
Trung tâm Đức Phú

11


Tùng Thanh

TOÁN.VN

TOÁN.VN là hệ thống trung tâm chuyên giảng dạy, luyện thi môn Toán cho học viên phổ thông. Đặc biệt đây đó là một trong những địa chỉ bồi dưỡng toán cấp 3, luyện thi ĐH (THPT vương quốc) uy tín và chất lượng hàng đầu tại những quận, huyện thuộc TP Hà Nội.

TOÁN. VN luôn tôn trọng, tìm hiểu để đánh giá cao, phát huy những điểm mạnh của từng học viên. Đồng thời, những Thầy cô giáo cũng biết rõ những phần kỹ năng, khả năng tư duy, kỹ năng làm bài còn hạn chế của mỗi học viên, để đưa ra giải pháp, lộ trình học tập, là người dẫn đường tin cậy để học viên tràn đầy động lực phấn đấu và chinh phục mục tiêu, ước mơ vào trường ĐH mong muốn của tôi.

học viên của TOÁN. VN không những được bồi dưỡng những kỹ năng toán vững chắc để sẵn sàng với mọi thay đổi cách ra đề thi, mà hơn thế nữa, những em học được cách học tập chủ động nghiên cứu, tư duy lôgic, khoa học, rèn luyện ý chí vượt qua mọi thử thách dễ dàng hơn, tâm lý vững vàng hơn, bản lĩnh tự tin vào bản thân hơn.

Tỷ lệ học viên TOÁN. VN thi đỗ vào những trường ĐH top đầu như : ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Ngoại Thương, ĐH vương quốc, ĐH Y, ĐH Luật.v.v với điểm toán cao, rất đáng để tự hào.

100% giáo viên của TOÁN. VN tốt nghiệp ngành sư phạm toán chính quy, được tuyển chọn dựa vào những tiêu chuẩn quan trọng nhất: Tâm huyết với nghề, có đạo đức tốt, chuyên môn sư phạm Toán vững vàng, và khả năng truyền đạt kết quả. Hơn nữa, giáo viên được trải qua quy trình đào tạo lại tại TOÁN. VN một cách bài bản, thấm nhuần phương pháp và giáo trình giảng dạy.

với những lớp học quy mô nhỏ, tối đa 15 học viên một lớp, phân chia theo trình độ không giống nhau, giáo viên là người định hướng, tương tác và tiếp cận từng học viên. Không nghĩ hộ, làm thay học viên, mà là người giúp học viên phát huy hết tài năng của tôi, đảm bảo học đến đâu học viên nắm chắc, nắm vững đến đó, thành công trong học tập và cuộc sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

website:
toan.vn
Facebook/
yeuhoctoan
Youtube:
TOÁN.VN
Hotline:
0988550112
CHI TIẾT HỆ THỐNG TRUNG TÂM TOÁN. VN TẠI ĐÂY : https://www.toan.vn/lien-he.html

Toán.vn
Toán.vn
Toán.vn
Toán.vn

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *