Top 10 website đọc truyện trực tuyến được yêu thích nhất tại Việt Nam

08-03-2021 10 84376 1 1

Báo lỗi

Đọc truyện từ lâu đã là “món ăn tinh thần” quan trọng trong đời sống mỗi người, tuy nhiên không phải ai cũng đều có khả năng mang về cho mình hàng giá sách để đọc mỗi ngày. Vì vậy những web site truyện trực tuyến phát hành ngày càng nhiều phục vụ nhu cầu của xã hội yêu truyện.

12345678910

1


Miu Lee

Wattpad

Wattpad.com là một web site chuyên sẻ chia trực tuyến được xã hội yêu truyện Việt Nam cực kì yêu thích. Kho truyện trên trang cực kì phong phú với đủ những thể loại từ ngôn tình Trung Quốc, truyện trinh thám, fanfic đến truyện hiện đại Việt Nam. Ngoài đọc trực tuyến, Wattpad còn mang lại cho người tiêu dùng một ứng dụng cực kì hữu dụng trên thiết bị di động, bạn cũng rất có thể tải toàn bộ mẩu truyện và đọc ngoại tuyến khi không tồn tại kết nối internet.

Ngoài ra bạn cũng rất có thể tương tác với những tác giả và những người cùng sở thích, tự do viết những mẩu truyện của riêng mình mà không bị gò bó về thể loại hay số chữ, chỉ việc bạn có một tài khoản trên website thì bạn cũng rất có thể triển khai toàn bộ những điều đó ở bất kể nơi đâu. Ngoài ra Wattpad còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ không giống nhau cho bạn thỏa sức học tập, rèn luyện khả năng ngoại ngữ của tớ, Wattpad cũng là nơi sẻ chia những kỹ năng và kiến thức xã hội, những bài học trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

Wattpad.com
Wattpad.com
Wattpad.com
Wattpad.com


2


Miu Lee

Webtruyen

Giống như Wattpad, Webtruyen.com cũng đưa ra phiên bản đọc ngoại tuyến của tớ với một ứng dụng cực kỳ hữu ích trên android apps. bạn cũng rất có thể đọc một kho truyện khổng lồ hoàn toàn miễn phí khi không tồn tại kết nối internet và truyện sẽ tự động tải chương mới khi có mạng.


Webtruyen nhắm đến nhiều hơn thế những câu truyện mang văn phong Trung Quốc như truyện ngôn tình, tiên hiệp, kiếm hiệp, xuyên không,… ngoài ra website cũng đều có rất nhiều truyện ngắn, truyện hiện đại, truyện lịch sử hay fanfic,…

Webtruyen.com
Webtruyen.com
Webtruyen.com
Webtruyen.com

3


Miu Lee

Sstruyen

Sstruyen.com là một website được xã hội truyện Việt Nam yêu thích, slogan của website là “truyện gì cũng đều có”. Kho sách của Sstruyen bao gồm nhiều thể loại như: ngôn tình, tiểu thuyết lãng mạn, trinh thám, kiếm hiệp, sắc hiệp, tiên hiệp, đô thị, truyện teen, lịch sử, quân sự, võng du, dị năng,…

Sstruyen cũng thường xuyên update truyện mới để bạn đọc rất có thể tìm đọc một cách nhanh nhất có thể. Ngoài ra bạn cũng rất có thể tương tác với những tác giả mà không cần đăng kí tài khoản, bạn cũng rất có thể theo dõi, tạo phản hồi chỉ với tài khoản Google+ sẵn có của tớ.

Sstruyen.com
Sstruyen.com
Sstruyen.com
Sstruyen.com

4


Miu Lee

Diendanlequydon

Là một trong những forums đọc truyện lớn nhất hiện nay, diendanlequydon.com luôn triệu tập cho khả năng tương tác với đọc giả. chỉ việc vài thao tác nhỏ bạn cũng rất có thể có một tài khoản trên website và thỏa sức sáng tác những mẩu truyện của riêng mình cũng như comment, sẻ chia những mẩu truyện bạn yêu thích.

Trên website, ngoài việc đọc truyện bạn cũng rất có thể tâm sự, sẻ chia những vấn đề trong cuộc sống với những người bạn cùng sở thích. forums Lê Quý Đôn mang đến cho bạn một giao diện tươi trẻ, dễ sử dụng và một kho truyện với đủ những thể loại từ cổ đại, hiện đại, xuyên không, sủng đến đam mỹ,…

diendanlequydon.com
diendanlequydon.com
diendanlequydon.com
diendanlequydon.com

5


Miu Lee

Blogtruyen

Khác với những web site kể trên, Blogtruyen.com chuyên về truyện tranh là web truyện tranh lớn nhất Việt Nam hiện nay. Giao diện của truyện rất đẹp mắt, thể loại cũng cực kì phong phú, update truyện rất nhanh. Ngoài ra web còn phân chia truyện theo giới tính nam và nữ giúp cho độc giả dễ dàng hơn trong việc lựa chọn truyện thích hợp với nhu cầu, sở thích của tớ. Đến với Blogtruyen bạn còn được tham gia vào những forum – nơi bạn cũng rất có thể sẻ chia tâm sự, tán gẫu và giao lưu kết bạn với những người cùng sở thích.

Blogtruyen.com
Blogtruyen.com
Blogtruyen.com
Blogtruyen.com

6


Miu Lee

TruyenYY

TruyenYY.com là web site chuyên cung ứng những truyện dịch và truyện convert nhiều thể loại như: tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền huyễn, ngôn tình, đô thị,… Ngoài ra web cũng mang đến cho bạn một kho truyện tranh cực kì phong phú. Điểm cộng của TruyenYY là giao diện thân thiện và rất ít quảng cáo. Hiện nay web có một fanpage riêng nên bạn hoàn toàn rất có thể tương tác với đội ngũ tác giả qua Facebook của tớ.

TruyenYY.com
TruyenYY.com
TruyenYY.com
TruyenYY.com

7


Miu Lee

Kenhtruyen

Kenhtruyen.com là một website chuyên về những mẩu truyện teen của những tác giả trẻ tại Việt Nam. bạn cũng rất có thể đăng kí tài khoản và viết truyện, sẻ chia truyện của tớ trực tiếp trên trang. web site cũng đều có một kho truyện ngôn tình khá lớn phục vụ nhu cầu của những đọc giả yêu thích thể loại này. web site cũng cho phát hành phiên bản ứng dụng trên Smartphone để bạn cũng rất có thể đọc truyện ngoại tuyến bất kể khi nào.

Kenhtruyen.com
Kenhtruyen.com
Kenhtruyen.com
Kenhtruyen.com

8


Miu Lee

Vechai

Được biết đến như web site truyện tranh Nhật Bản tốt nhất hiện nay, Vechai.info (truyentranh.net) luôn nỗ lực mang đến cho đọc giả những truyện tranh mới và hay nhất. Giao diện của web rất thân thiện, khá dễ sử dụng, tuy còn nhiều quảng cáo nhưng về cơ bản Vechai vẫn được yêu thích vì kho truyện rất lớn và update đầy đủ.

Vechai.info (truyentranh.net)
Vechai.info (truyentranh.net)
Vechai.info (truyentranh.net)
Vechai.info (truyentranh.net)

9


Miu Lee

Santruyen

Santruyen.com là website đọc truyện trực tuyến miễn phí hàng đầu hiện nay, kho tàng truyện của web rất phong phú, đặc biệt truyện mang hơi hướng văn phong Trung Quốc nhưng lại do chính những thành viên của web tự sáng tác. Điểm đặc biệt của website này là Santruyen thường xuyên tổ chức những cuộc thi sáng tác giữa những thành viên với nhau để trau dồi thêm khả năng viết lách của tớ.

Santruyen.com
Santruyen.com
Santruyen.com
Santruyen.com

10


Miu Lee

Thichtruyen

Thichtruyen.vn cũng là một trong số những website yêu thích của xã hội truyện Việt Nam. Là website đọc truyện trực tuyến với giao diện tươi trẻ, Thichtruyen hỗ trợ đọc truyện trên Smartphone, Tablet, Smartphone android tốc độ nhanh nhất có thể.

Chuyên trang đọc truyện trực tuyến với danh mục nhiều thể loại như: truyện ngắn – dài, truyện cười, ngôn tình, truyện teen, xuyên không, đam mỹ, trinh thám và cả góc truyện thầm kín đều là những phân mục được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Một hạn chế của trang là bạn cần đăng kí thành viên và tích điểm thưởng bằng phương pháp nhắn tin ủng hộ web site, càng nhiều điểm thưởng số truyện bạn được đọc càng nhiều. Tuy nhiên kho truyện miễn phí của web cũng rất lớn bạn cũng rất có thể thỏa sức đọc mà không nhất thiết phải tích điểm thưởng.

Thichtruyen.vn
Thichtruyen.vn
Thichtruyen.vn
Thichtruyen.vn

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *