Top 10 Lí do để yêu một chàng trai Nhân văn

08-03-2021 10 5579 1 0

Báo lỗi

Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn được biết đến là nơi “âm thịnh dương suy”. Số lượng nữ sinh trong trường chiếm tầm 80%, do đó mà nam sinh Nhân Văn trở thành “báu vật” với những nét tính cách cực kì lôi cuốn. Nhiều người cứ ngỡ trai Nhân Văn là nữ tính, không bằng những bạn trai tới từ Bách Khoa, Kinh tế,… Thế nhưng những bạn ấy cũng có thể có những điểm đáng yêu để một cô nàng phải đốn tim. Nào, hãy cùng tìm hiểu những đặc trưng thú vị của nam sinh Nhân văn cùng mình nhé.

12345678910

1


Văn Toàn

Yêu luôn từ cái nhìn trước tiên

Học tập trong một môi trường “toàn gái đẹp” nên những bạn trai Nhân văn cũng biết chăm chút bản thân khá chỉn chu. hoàn toàn có thể không mang một nét đẹp phong trần nhưng con trai Nhân Văn cũng rất lôi cuốn với bề ngoài thư sinh, nhã nhặn. Do trường là một nơi đa dạng văn hóa, về ngôn ngữ, ngoài sinh viên Việt Nam, trường còn là nơi để cho những bạn sinh viên ngoại quốc đến theo học nên những bạn trai Nhân văn cũng phần nào bắt kịp mốt thời trang của Xu thế quốc tế.

Có một diện mạo đẹp, ưa nhìn là điều mà không nhiều người sở hữu. Khuôn mặt khả ái, nụ cười chết người hay ánh nhìn hoàn toàn có thể đánh gục mọi cô nàng là điều rất nhiều nam nhi mong ước (nhưng không thành thực sự). Ngoài những lợi thế trong giao tiếp, nam nhi với ngoại hình, khuôn mặt đẹp (đẹp trai) còn có nhiều ưu thế trong công việc hay điển hình là có lợi thế hơn đôi chút trong những ngành nghề đòi hỏi về ngoại hình.

Phan Trung Hậu - sinh viên ngành Báo chí và Truyền thông - quán quân cuộc thi Nét đẹp sinh viên Nhân văn 2016
Phan Trung Hậu – sinh viên ngành Báo chí và Truyền thông – quán quân cuộc thi Nét đẹp sinh viên Nhân văn 2016
Bạn Phan Hiệp Hưng - sinh viên ngành Văn học Ngôn ngữ - ĐH KHXH & NV TPHCM
Bạn Phan Hiệp Hưng – sinh viên ngành Văn học Ngôn ngữ – ĐH KHXH & NV TPHCM


2


Văn Toàn

Năng động, sáng tạo

Ở bên cạnh những người năng động, bạn cũng sẽ cảm thấy của bạn tràn đầy năng lượng. Chính vì vậy, những chàng trai tình nguyện với tính cách năng động luôn có sức hút mạnh mẽ đối với những cô nàng. Không những vậy, trong tình yêu, chàng trai năng động sẽ giúp mối tình của bạn không lúc nào nhàm chán và tràn ngập thú vui.

hoàn toàn có thể thấy rằng, nam sinh Nhân văn sẽ không phải suốt ngày tiến hành thí nghiệm hay nghiên cứu tài liệu. Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn đòi hỏi sinh viên ngoài học tập tốt chuyên ngành đào tạo còn phải tích cực tham gia những hoạt động xã hội, hoạt động vì xã hội bởi “Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”. Do đó, con trai Nhân Văn luôn luôn năng động, sáng tạo và nhiệt tình. Hơn nữa, khi bạn yêu một chàng trai Nhân Văn, những bạn sẽ không phải mệt mỏi vì phải nghe về những con số, những phép tính toán mà thay vào đó những bạn sẽ được kể về những chuyến đi – những chuyến đi về xã hội.

Ca sĩ Hồ Trung Dũng - cựu sinh viên khoa Ngữ văn Đức
Ca sĩ Hồ Trung Dũng – cựu sinh viên khoa Ngữ văn Đức
Bạn Nguyễn Nhân Thương - sinh viên ngành Ngữ văn Anh - ĐH KHXH & NV TPHCM
Bạn Nguyễn Nhân Thương – sinh viên ngành Ngữ văn Anh – ĐH KHXH & NV TPHCM

3


Văn Toàn

Tâm hồn mang phong thái nghệ sĩ

Con gái rất thích những chàng trai có nhiều tài lẻ chính vì họ rất thú vị và lôi cuốn. Chẳng hạn như giỏi chơi đàn, hát hay… Đôi khi chỉ việc một bài hát của chàng hay một bản ghi-ta đầy âm điệu thì cũng đủ để làm con tim phái nữ phải rung rinh rồi. Điều này cho thấy tại sao những chàng ca sĩ thần tượng lại được nhiều bạn nữ hâm mộ tới vậy.

những chàng trai Nhân Văn hầu hết mang cho mình một tâm hồn nghệ sĩ, bởi lẽ trường tuyển sinh hai khối C,D mà cả hai khối này phải yêu cầu người học có một tâm hồn cảm thụ được với thơ, với văn, với nhạc. Điều này thể hiện rõ trong cách giao tiếp của họ, một cách nhẹ nhàng, tinh ý mà êm ấm lòng người. Hãy thử vào trường Nhân Văn một lần, những bạn sẽ thấy những nam sinh từ những câu lạc bộ văn nghệ nổi tiếng của trường như “CLB Văn Nghệ CKT”, ” Guitar Nhân Văn” , ngồi hát với cây đàn ghi ta, làm xao xuyến lòng người, làm tan chảy trái tim của nhiều bạn nữ.

Bạn Phan Trung Hậu - sinh viên ngành Báo chí và Truyền thông - ĐH KHXH & NV TPHCM
Bạn Phan Trung Hậu – sinh viên ngành Báo chí và Truyền thông – ĐH KHXH & NV TPHCM
Bạn Trần Mạnh Cường - sinh viên ngành Ngữ văn Tây Ban Nha - ĐH KHXH & NV TPHCM
Bạn Trần Mạnh Cường – sinh viên ngành Ngữ văn Tây Ban Nha – ĐH KHXH & NV TPHCM

4


Văn Toàn

Giỏi ngoại ngữ

Ngoài sở hữu những lợi thế về ngoại hình thì những bạn nam thông minh cũng là mẫu hình mà con gái hẵng mơ ước. những bạn trai thông minh thường dễ lấy được thiện cảm của những bạn nữ bởi vốn hiểu biết phong phú và tư duy nhạy bén. Những chàng trai Nhân Văn còn có sức hút riêng bởi khả năng ngoại ngữ của tớ – đây cũng là điểm khiến nhiều nàng xiêu lòng.

Hầu hết những bạn nam trường Nhân Văn đều giỏi ngoại ngữ vì trường Nhân văn là một nơi chuyên đào tạo những ngành ngôn ngữ như: Anh, Hàn, Nhật, Trung, Ý, Tây Ban Nha,… Ngoài ra, những bạn học những chuyên ngành đào tạo khác như: Báo chí, Du lịch,… cũng được trang bị vốn ngoại ngữ rất tốt. Điều này giúp những bạn ấy tự tin giao tiếp với người quốc tế, cũng như nắm bắt thời cơ làm việc với họ. Do đó, yêu một chàng trai Nhân văn, bạn cũng hoàn toàn có thể nâng cao thêm khả năng ngoại ngữ của tớ, hay cũng có thể có thời cơ để học một ngoại ngữ mới chẳng hạn. Thật thú vị phải không nào!

Bạn Tạ Lê Minh Phước - sinh viên năm ba ngành Ngữ văn Anh - ĐH KHXH & NV TPHCM
Bạn Tạ Lê Minh Phước – sinh viên năm ba ngành Ngữ văn Anh – ĐH KHXH & NV TPHCM
Bạn Nguyễn Kim Hoàng Anh - sinh viên ngành Khoa học chính trị - ĐH KHXH & NV Hà Nội
Bạn Nguyễn Kim Hoàng Anh – sinh viên ngành Khoa học chính trị – ĐH KHXH & NV Thủ Đô Hà Nội

5


Văn Toàn

Lãng mạn, pha chút hài hước

Như trong tiểu thuyết ngôn tình, những chàng trai Nhân Văn bước ra như soái ca với cùng một tâm hồn “lãng mạn” nhưng đầy hài hước. Bạn hãy tiếp xúc với họ thì không sao nhịn nổi được cười đâu nha. Hơn thế nữa, con trai Nhân văn suy nghĩ rất thoáng nên đây là nơi để những bạn nữ hoàn toàn có thể bầu bạn, tâm tư tình cảm luôn đó.

Khi bên cạnh anh ấy, những bạn nữ sẽ không thể phải lo toan những nỗi buồn tưởng như mình không thể san sẻ nhưng hãy một lần mở lòng với nam sinh Nhân văn, những bạn sẽ nhận được lời an ủi ngọt ngào từ những chàng. Con trai hài hước cũng là một trong những mẫu hình lí tưởng của con gái. Những chàng trai hài hước luôn biết cách chọc cười, làm bạn vui, luôn biết cách tạo ra không khí vui vẻ vì vậy khi ở bên họ phái nữ sẽ không lúc nào cảm thấy nhạt nhẽo hay nhàm chán.

Quách Lê Anh Khang - nhà văn được bạn đọc trẻ hâm mộ là cựu sinh viên ngành Báo chí và Truyền thông của trường.
Quách Lê Anh Khang – nhà văn được bạn đọc trẻ hâm mộ là cựu sinh viên ngành Báo chí và Truyền thông của trường.
Bạn Nguyễn Hoàng Ân - sinh viên bộ môn Du lịch - ĐH KHXH & NV TPHCM
Bạn Nguyễn Hoàng Ân – sinh viên bộ môn Du lịch – ĐH KHXH & NV TPHCM

6


Vy Thúy

Cậu ấy là người khoan dung

Khoan dung cũng là một nét đẹp bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy ở một chàng trai Nhân Văn. Anh ấy luôn biết cách cảm thông với người khác, luôn biết đặt vị trí của tớ vào mọi người. Vì hơn ai hết trái tim anh ấy rất nhạy cảm, anh ấy ít nhiều cũng đã từng trải qua cảm giác bị tổn thương và hiểu nó đáng sợ ra làm sao, nên anh ấy sẽ hạn chế thấp nhất nói những lời làm người khác buồn. Trái tim của những chàng trai học về khoa học xã hội thường rất nhân hậu là vì như thế.

Anh ấy hoàn toàn có thể cảm nhận sâu sắc vẻ đẹp tâm hồn của mỗi người mà mình từng tiếp xúc, anh ấy thấu hiểu nỗi buồn của bạn, là người đàn ông biết sẻ chia và đồng cảm. Anh ấy cảm thông với toàn bộ những gì bạn đang phải đối mặt trong cuộc sống, chỉ việc bạn là người được anh ấy yêu thương và trân trọng, những bạn sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc. Cũng chính vì vậy, khi ở bên cạnh anh ấy, hãy tránh những lời nói khiến trái tim anh ấy bị tổn thương nhé!

Cậu ấy là người khoan dung
Cậu ấy là người khoan dung
Cậu ấy là người khoan dung
Cậu ấy là người khoan dung

7


Vy Thúy

Biết cách nói chuyện, biết cách ứng xử

Một chàng trai Nhân Văn sẽ có cách cư xử rất khéo léo, mỗi lời nói của anh ấy đều có cảm xúc riêng, tình cảm đối với mọi người thường rất chân thành. Bên cạnh đó, khả năng quan sát của anh ấy cũng rất tốt, chính vì vậy cách nói chuyện luôn rất lôi cuốn. Cách cư xử của anh ấy với mọi người xung quanh luôn tế nhị, luôn cho mọi người xung quanh cảm giác thoải mái. Anh ấy là người rất biết cách tôn trọng người khác.

Trong tình yêu, luôn tôn trọng đối phương, anh ấy hiểu mỗi người đều có một cách nghĩ, một quan điểm riêng cũng như trong Văn học mỗi tác giả đều có một “cá tính” để tạo ra phong thái của tớ. Vì vậy, khi có sự bất đồng trong quan điểm với tình nhân, thường là anh ấy rất khéo léo để dung hòa. Đây đó là một yếu tố giúp duy trì mối quan hệ lâu dài.

Biết cách nói chuyện, biết cách ứng xử
Biết cách nói chuyện, biết cách ứng xử
Biết cách nói chuyện, biết cách ứng xử
Biết cách nói chuyện, biết cách ứng xử

8


Vy Thúy

Biết cách tận hưởng cuộc sống

Cuộc sống vốn dĩ rất ngắn ngủi, đó là thực sự. Bạn không thể lãng phí một giây phút nào, vì vậy khi đang sống ở đây, trên hành tinh tuyệt vời này, tại sao bạn không làm ngay những gì mà bản thân mình đang quan tâm nhất. Đó cũng đó là một cách để tận hưởng cuộc sống. Trong cuộc sống hiện đại đầy bộn bề này, biết cách tận hưởng cuộc sống đôi khi cũng là một yếu tố thể hiện sự khác lạ đầy chất riêng.

Một chàng trai học Nhân Văn sẽ hiểu được cách làm sao đối xử tốt với mọi người xung quanh, sống tốt với chính mình, vì vậy anh ấy luôn biết cách tận hưởng những điều đẹp đẽ nhất từ cuộc sống này. chàng trai này là người biết thưởng thức nét đẹp, biết trân trọng mọi thứ đang ra mắt. Chàng biết cách hài lòng với những thứ mà mình đã cố gắng, trân quý toàn bộ những mối quan hệ. Biết cách tận hưởng cuộc sống đó là một lí do khác để bạn yêu một chàng trai Nhân Văn đấy.

Biết cách tận hưởng cuộc sống
Biết cách tận hưởng cuộc sống
Biết cách tận hưởng cuộc sống
Biết cách tận hưởng cuộc sống

9


Vy Thúy

Thú vị

Anh ấy hoàn toàn có thể tưởng tượng ra đủ mọi thứ và nghĩ về chúng, cuộc sống của cậu ấy sẽ luôn có những màu sắc không giống nhau. Một chàng trai học Nhân Văn sẽ luôn biết cách làm cho cuộc sống của tớ trở thành thú vị! Đồng thời đây cũng là những anh nàng thông minh, có khả năng phân tích và tư duy rất sáng tạo.

Phụ nữ ưa thích sự phiêu lưu và vui vẻ. Họ say mê đắm đuối những người đàn ông có nhiều kinh nghiệm và biết cách làm thế nào để cuộc sống được hạnh phúc, cho họ những trải nghiệm mới lạ. những cô nàng thích phiêu lưu thường không sợ mắc lỗi, vì họ xem nó như một phần gia vị của cuộc sống. Chính vì vậy, thú vị là một yếu tố khiến những nàng bị lôi cuốn bởi người đối diện. Song, thú vị cũng là nét tính cách mà những chàng trai Nhân Văn được đánh giá cao, cho nên những bạn sẽ có một mối quan hệ không hệ nhàm chán.

Thú vị
Thú vị
Thú vị
Thú vị

10


Vy Thúy

Cậu ấy luôn muốn cho bạn được thoải mái nhất

Thông thường, những chàng trai học những ngành nghề về khoa học xã hội là những người biết đặt địa vị của tớ vào người khác. Do vậy, họ hiểu cách mà con người muốn được đối xử với nhau ra làm sao, cậu ấy sẽ rất ít khi to tiếng với bạn, không phải vì anh ấy không biết buồn mà nàng muốn cho bạn được vui.

Khi có vấn đề khúc mắc của anh ấy thì cho dù chỉ là ý kiến hay quan điểm của bạn anh ấy cũng sẽ không lúc nào phản bác mà sẽ ngồi lắng nghe bạn nói và tôn trọng những quyết định của bạn. Hay trước những dự định của cả hai anh ấy luôn hỏi ý kiến bạn trước nếu bạn thích thì chắc chắn anh ấy sẽ lựa chọn theo bạn. Vì yêu là dành riêng cho nhau những điều đẹp đẽ nhất cũng như nghĩ đến đối phương nhiều hơn thế nữa mà.

Cậu ấy luôn muốn cho bạn được thoải mái nhất
Cậu ấy luôn muốn cho bạn được thoải mái nhất
Cậu ấy luôn muốn cho bạn được thoải mái nhất
Cậu ấy luôn muốn cho bạn được thoải mái nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *